Câu hỏi thường gặp

 KRONOVIETNAM HELP CENTER

 1. KronoVietNam bán những sản phẩm gì?

             KronoVietNam Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng Châu Âu như Kronopol, xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn nhà            sản xuất.

 1. Làm thế nào để biết sản phẩm còn hay hết hàng?

  Để kiểm tra sản phẩm còn hay hết, số lượng còn bao nhiêu, bạn liên hệ qua zalo hoặc gọi trực tiếp qua hotline để kiểm tra tình trạng hàng còn hay hết chính xác nhất.

 2. Có cung cấp dịch vụ lắp đặt kèm theo hay không?

  KronoVietNam cung cấp các dòng sản phẩm sàn gỗ, và các dịch vụ đi kèm như lắp đặt vật tư, tháo lắp. Điều kiện cần và đủ khi bạn có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ, chuẩn bị nền công trình phẳng, để đáp ứng điều kiện kỹ thuật tốt nhất trước khi lắp đặt.

 3. Phí thi công lắp đặt như thế nào?

  KronoVietNam có dịch vụ thi công lắp đặt, chi phí lắp đặt tùy theo khu vực, diện tích dự án cần lắp đặt, để có báo giá cụ thể.

 4. Tôi có thể mua về tự lắp đặt hay không?

  Bạn có thể liên hệ mua vật tư, nếu bạn có nhu cầu tự thi công thì chúng tôi cung cấp Video hướng dẫn thi công, và có kỹ thuật hỗ trợ khi bạn gặp vấn đề trong quá trình lắp đặt

  Lưu ý: Nếu bạn muốn tự lắp đặt thì nên xem trước dụng cụ cần thiết để đáp ứng được sản phẩm được thi công cách tốt nhất, đảm bảo độ bền nhất của dòng sản phẩm Châu Âu