Đặc trưng sản phẩm

Đặc điểm của sàn gỗ CHÂU ÂU

SÀN GỖ CHÂU ÂU- sàn gỗ công nghiệp đẹp với tính cách!

Ngoại hình đẹp thôi là chưa đủ - một tầng còn phải làm được nhiều việc hơn là chỉ nhìn đẹp! Bởi vì bạn muốn dành một thời gian dài với sàn gỗ công nghiệp của mình - và vì vậy những phẩm chất bên trong của nó cũng phải chinh phục bạn!

Bạn đang tìm kiếm một loại sàn có độ bền cao, phù hợp với tất cả những gì bạn làm và trông vẫn nổi bật? Với Krono, bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm! Các laminate sàn từ Krono Original® sẽ giành chiến thắng bạn hơn với nhiều tính năng mà làm cho cuộc sống với sàn của bạn gặp rắc rối-miễn phí và đẹp hơn:

 

Đảm bảo Tất cả sàn gỗ Krono đều được trải qua một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt để tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đó là lý do tại sao chúng tôi cấp bảo hành toàn dân cho mọi sản phẩm. Bạn có thể yên tâm rằng, bất kể phạm vi nào bạn chọn, nó sẽ dễ bảo trì và sẽ mang lại cho bạn sự thích thú trong nhiều năm tới.

ABC Anti Bacteria Coating Đương nhiên, giữ cho sàn nhà của bạn sạch nhất có thể và do đó không có vi khuẩn là điều quan trọng đối với bạn. Chúng ta không thể nhìn thấy vi trùng, nhưng chúng ta biết chúng có thể gây ra thiệt hại gì nếu không được loại bỏ: Chúng có thể làm gia tăng dị ứng và gây bệnh. Krono ABC Anti Bacteria Coating, một lớp phủ chống vi khuẩn ức chế sự phát triển của vi khuẩn và tạo cảm giác yên tâm do môi trường sạch sẽ. * Vi khuẩn thử nghiệm: Staphylococcus aureus

Bảo vệ Microscratch Bề mặt đặc biệt bền này sẽ bảo vệ sàn nhà của bạn tốt hơn chống lại các vết xước siêu nhỏ có thể xảy ra khi sử dụng nhiều. Với Microscratch Protect, sàn của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất có thể chống lại sự hao mòn hàng ngày.

Các lớp chống trượt An toàn là điều chúng tôi rất chú trọng. Việc phân loại theo các lớp chống trượt (R9 và R10) đã đạt được thông qua các cấu trúc bề mặt được phát triển đặc biệt, đáp ứng các yêu cầu đối với lớp phủ sàn ở nơi làm việc và các khu vực thương mại nơi có nguy cơ trượt cao.

Chống vết bẩn và dấu ấn Bất cứ thứ gì bạn có thể làm đổ, dù là rượu vang đỏ, dầu, cà phê hay sơn móng tay, đừng hoảng sợ; thậm chí chất bẩn nhạy cảm này có thể dễ dàng loại bỏ. Krono Original® có khả năng chống mài mòn cực tốt, bền bỉ và có khả năng chống in ấn.

Lắp đặt Hệ thống Krono Click được thiết kế đặc biệt để làm cho việc lắp sàn gỗ của bạn trở nên dễ dàng và dễ dàng nhất có thể. Hồ sơ Click cho phép các bảng riêng lẻ được nối với nhau một cách nhanh chóng với các công cụ hoặc biến chứng tối thiểu.

Chống tĩnh điện được đảm bảo Tất cả chúng ta đều đã trải qua hiện tượng tĩnh ở một số giai đoạn và nó khá khó chịu. Chắc chắn một cú 'sốc' đã gây ra cho bạn một chút khó chịu khi chạm vào tay nắm cửa hoặc sử dụng thiết bị điện trong nhà, vì vậy bạn rất vui khi biết sự trợ giúp luôn sẵn sàng. Sàn chống tĩnh điện Krono Original giúp bảo vệ hoàn toàn khỏi những cú sốc khó chịu. Tính năng Chống tĩnh điện được tích hợp sẵn và đảm bảo cho tuổi thọ của sàn. Ngoài ra, những sàn này không hút bụi bẩn theo cách thông thường và do đó cực kỳ dễ giữ sạch.

Thân thiện với môi trường Tất cả sàn Krono đều thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn được làm từ 90% gỗ có nguồn gốc từ các khu rừng được quản lý bền vững. Hơn nữa, toàn bộ dây chuyền sản xuất - từ nguyên liệu thô đến thành phẩm - đã được chứng nhận và thường xuyên được kiểm tra bởi các chuyên gia độc lập, đảm bảo sự an tâm cho bạn - và bảo vệ môi trường của chúng ta. không khí trong nhà gây ra mối đe dọa độc hại khi hít phải - trên thang điểm từ A + (phát thải rất thấp) đến C (phát thải cao).

Đắp nổi đích thực Các cấu trúc chạm nổi đích thực chất lượng cao có độ tương phản trang nhã và hiệu ứng đa độ bóng ly kỳ giúp nhấn mạnh chiều sâu của cấu trúc với các yếu tố mờ và bóng phản chiếu ánh sáng khác nhau và bắt chước độ sâu cấu trúc theo một cách rất đặc biệt. Các lỗ chân lông đồng bộ theo các thớ của trang trí, do đó bắt chước đặc tính của gỗ tự nhiên.

Được bọc bằng tay Một lớp hoàn thiện được sơn dầu tinh tế và thanh lịch ngoạn mục, với những đường uốn lượn nhẹ nhàng không đều, lấy cảm hứng từ nghề thủ công truyền thống của người Amish. Bề mặt mờ mềm tái tạo khu vực gỗ cứng của ván sàn rắn được đánh bóng nhẹ nhàng theo thời gian do bị sụt chân. Trong khi đó, các lỗ chân lông sâu mờ được làm nổi bật với các điểm nhấn bóng.

TÜV Kiểm tra chất lượng độc lập thường xuyên thông qua kiểm tra bên ngoài và đánh giá quá trình sản xuất như một phần của hệ thống đảm bảo chất lượng của Kronoflooring.

Blue Angel Krono đã được trao nhãn hiệu sinh thái Blue Angel, một con dấu chất lượng của Đức đảm bảo bảo vệ con người và môi trường.