Tổng quan về SWISS KRONO GROUP

Tổng quan về SWISS KRONO GROUP

SWISS KRONO GROUP – Doanh nghiệp cung cấp sàn gỗ với tiêu chuẩn mới bền đẹp, không thấm nước!

 Swiss Krono Group đã thể hiện niềm đam mê của mình đối với sàn gỗ mới có khả năng đàn hồi tốt, đặc biệt là không thấm nước. Đây là sản phẩm sàn gỗ lý tưởng được sử dụng trong các dự án xây dựng khu dân cư, khu thương mại,… Sản phẩm chứa cốt gỗ không thấm nước và bền theo thời gian.

Dù mới có mặt trên thị trường vào tháng 4 năm 2021, Corepel là sàn phẩm sàn gỗ lý tưởng cho nhà thiết kế thực hiện các dự án xây dựng nhà ở. Bên cạnh đó Corepel vẫn giữ được vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của nhiều vật liệu tự nhiên như gỗ, đá,…

Sản phẩm có cốt lỗi được sản xuất với công nghệ cao, không thấm nước. Chúng được ép tạo độ dày thành dạng tấm dưới cường độ áp suất cao, tạo sự ổn định, giúp sàn không bị co ngót hay giản nỡ. Điều đó giúp tạo nên một sản phẩm sàn gỗ chất lượng khi lắp đặt trong các phòng có ánh nắng hoặc những phòng có cửa kính trong suốt từ trần đến sàn.

Sản phẩm được cấu tạo với 50% là gỗ – đây được xem là tỷ lệ cao nhất trong tất cả các sản phẩm sàn gỗ. Corepel sử dụng nhựa hiệu suất cao bên trong lỗi của nó đảm bảo không bị ngấm nước hoặc phồng rộp, đạt tiêu chuẩn không thấm nước từ ngoài vào và từ dưới lên. Ngoài ra, cạnh hèm cứng chắc hơn, các khớp khít hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Corepel chịu được lực kéo vượt quá 10 KN / m.

Là đơn vị đầu tiên đạt được tiêu chuẩn Durable Eco Composite (DEC) mới, Corepel là sản phẩm cực kỳ ổn định và chống lại các vết trầy xước và kéo lê vật nhọn, nước động trên sàn trong thời gian lâu vẫn không làm ảnh hưởng đến kết cấu của tấm ván. Corepel đạt được loại 32/33 khả năng chống trầy xước.

Ngày nay, với cuộc sống bận rộn việc lựa chọn sàn gỗ đã trở thành xu hướng của mỗi gia đình, cũng như muốn đưa thiên nhiên vào không gian sống. Chính vì vậy mà Corepel đáp ứng nhu cầu đó với sự ổn định cao và khả năng chống mài mòn tốt.

Việc sử dụng sàn gỗ mang lại nhiều lợi ích hơn trong điều kiện của khách hàng. Mọi nhu cầu tư vấn lắp đặt sàn gỗ vui lòng liên hệ KRONO VIET NAM.